Thông báo:
Nhận tuyển học viên spa và đào tạo miễn phí. Yêu cầu sau khi thành nghề cam kết làm việc tại công ty SVA tối thiểu thời gian 02 năm với thu nhập hấp dẫn. Ưu tiên người đã có tay nghề. Chi tiết liên hệ Mr Sơn 0917416128.
Thứ sáu, 23/08/2019

Thủ phạm hủy hoại làn da


Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng của mặt trời có chứa tia cực tím gây tổn hại rất lớncho làn da của bạn và gây ra nếp nhăn. Tiếp xúc với ánh nắng mặttrời nhiều sẽ gây ra nếp nhăn xung quanh mắt và môi. Khi đi rangoài đường bạn nên dùng kem chống nắng để ngăn chặn những tác hạicủa tia cực tím gây tổn thương cho da.

Mất nước

Bạn có biết rằng tình trạng mất nước của cơ thể cũng gây ra nếpnhăn trên da. Không uống đủ nước, làn da có xu hướng khô và dakhông thể tạo ra các tế bào mới, gây ra nếp nhăn trên da. Điều quantrọng là bạn phải bổ sung nước trong chế độ ăn uống hàng ngày đểngăn chặn vấn đề này.

Hút thuốc

Phụ nữ hút thuốc sẽ làm cho mình già nhanh so với tuổi. Hútthuốc lá thường xuyên làm giảm nguồn cung cấp máu trong cơ thể vàgây ra nếp nhăn xung quanh mắt và môi. Các chuyên gia thống nhấtrằng hút thuốc lá đẩy nhanh quá trình lão hoá, bởi vậy người hútthuốc thường trông già hơn từ 1 đến 4 tuổi so với người không hútthuốc.

Thu pham huy hoai lan da

Phụ nữ hút thuốc sẽ làm cho mình già nhanh so với tuổi

Lão hóa

Nguyên nhân chính xuất hiện nếp nhăn trên da là do lão hóa. Khituổi tác càng cao thì độ ẩm và độ đàn hồi của da cũng sẽ giảm. Dacó xu hướng mất độ bóng tự nhiên gây ra nếp nhăn. Có rất nhiều loạikem chống lão hóa giúp bạn đối phó với lão hóa và nếp nhăn.

Thói quen xấu

Nhưng thói quen xấu như nheo mắt hay mím môi có thể tạo thànhnếp nhăn trên khuôn mặt. Những nếp nhăn xuất hiện ở quanh mắt vàmôi nhiều hơn. Tập yoga cho mặt sẽ giúp đỡ bạn đối phó với vấn đềnếp nhăn trên da.

Chế độ ăn uống không đầyđủ

Một chế độ ăn uống không đầy đủ cũng là thủ phạm gây ra nếp nhăntrên da. Để phòng và chống các nếp nhăn điều quan trọng là bạn phảixây dựng cho mình một chế độ ăn uống giàu khoáng chất và vitamin.Chế độ ăn uống cân bằng giúp duy trì một làn da trẻ trung và ngănngừa nếp nhăn. Bạn nên thêm ít nhất 2/3 rau và trái cây trong cácbữa ăn hàng ngày.

Thu pham huy hoai lan da


Các bài mới hơn


Các bài cũ hơn

 Liên hệ nhanh
04.39903781
Mrs.Giang - 0909 46 4567