Thông báo:
Nhận tuyển học viên spa và đào tạo miễn phí. Yêu cầu sau khi thành nghề cam kết làm việc tại công ty SVA tối thiểu thời gian 02 năm với thu nhập hấp dẫn. Ưu tiên người đã có tay nghề. Chi tiết liên hệ Mr Sơn 0917416128.
Thứ sáu, 23/08/2019

Giới thiệu Mỹ Phẩm SVA

Quý khách hàng thân mến!

Đầu tiên, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SVA xin được gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã cộng tác trong suốt thời gian qua. Với sức mạnh của sự thay đổi, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày để phục vụ Quý khách hàng và Đối tác ngày càng tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SVA  được thành lập nhằm mục tiêu đem đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia danh tiếng trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, ...

Chúng tôi đang phân phối sỉ và lẻ các dòng sản phẩm như:Cho đến nay, đã có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có mặt tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo, dịch vụ khách hàng chu đáo, tuy nhiên giá thành khá cao. Sản phẩm của SVA đã và đang phân phối hiện có mặt trên 22 quốc gia và nay đã được công ty chúng tôi phân phối chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi đã cố gắng cắt giảm các chi phí cho việc xây dựng phòng trưng bày sang trọng hay những chi phí khác với mong muốn khách hàng có thể sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả vẫn hợp lý. Quý khách có thể dễ dàng mua sản phẩm từ nhân viên bán hàng của công ty hoặc mua trực tiếp tại website www.vda.vn.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi có chương trình hướng dẫn khách hàng cách thức chăm sóc datrang điểm miễn phí, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được xếp lịch.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chu đáo, nhằm cải thiện hơn vẻ đẹp cho làn da, chúng tôi luôn đa dạng hóa các mặt hàng với giá cả cạnh tranh. Bằng tinh thần nhiệt huyết, lòng yêu nghề và cách phục vụ chu đáo của đội ngũ công nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động cùng với lãnh đạo Công ty giàu kinh nghiệm, mang đến lợi ích cho khách hàng và đối tác cũng chính là niềm vui và cũng là mang đến lợi ích cho Công ty chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của SVA là lời cam kết với khách hàng.

Giám đốc: Lê Huy Sơn
 Liên hệ nhanh
04.39903781
Mrs.Giang - 0909 46 4567