Thông báo:
Nhận tuyển học viên spa và đào tạo miễn phí. Yêu cầu sau khi thành nghề cam kết làm việc tại công ty SVA tối thiểu thời gian 02 năm với thu nhập hấp dẫn. Ưu tiên người đã có tay nghề. Chi tiết liên hệ Mr Sơn 0917416128.
Thứ sáu, 23/08/2019

Quy trình mua hàng

Quy trình mua hàng qua cổng mua sắm http://spa.vda.vn/ 
- Quí khách vui lòng chọn nút “ mua hàng” ở tại giao diện giới thiệu của chính sản phẩm cần mua hay ở giao diện của bất kỳ sản phẩm nào khác.

- Quí khách vui lòng điền các chi tiết theo mẫu, đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ đầy đủ rõ ràng.

- Nếu quí khách chỉ mua 1 sản phẩm thì nhấn nút Mua hàng là hoàn tất giao dịch đặt mua hàng qua mạng. Nếu quý khách muốn lưu lại đơn hàng và quay lại mua thêm thì nhấn nút Mua hàng và sau đó ấn tiếp nút “xem các sản phẩm khác” Tiếp tục mua.
Sau đó sẽ có nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi liên hệ với quí khách để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng.
Theo như lịch hẹn, sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà cho quí khách.
Quí khách nhận hàng và thanh toán tiền hàng bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

II. Các vấn đề phát sinh với đơn hàng của bạn
1.Không thể đặt hàng qua mạng hoặc chờ lâu mà không thấy bên bán liên hệ lại. : Thông tin đơn hàng bị sai lệch.
Thông tin đơn hàng là những thông tin bạn cung cấp khi đặt hàng trực tuyến trên http://spa.vda.vn/ . Nếu thông tin của bạn bị sai lệch, thiếu . . . thì bộ phận Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ không thể liên lạc được để có thể chuyển hàng cho bạn.
Quá 48h từ khi tiến hành đặt hàng nhưng chưa thấy phản hồi, bạn vui lòng tiến hành đặt hàng lại và chú ý điền đầy đủ thông tin, hoặc bạn cũng có thể Gọi: 09 09 46 4567 Tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cước gọi cho Bạn.
  Các sản phẩm cung cấp đến khách hàng đảm bảo hàng nhập khẩu mới nguyên 100%, có thời gian bảo hành cụ thể tùy theo đặc điểm hàng hóa và chính sách dịch vụ mỗi mặt hàng.
  Là nơi duy nhất ở Việt nam hiện nay cung cấp mọi dịch vụ giao hàng và dịch vụ sau bán hàng chu đáo miễn phí đến hầu khắp toàn quốc, cho dù sản phẩm bạn mua có trị giá lớn hay nhỏ.
Sự hài lòng của người tiêu dùng khi nhận được những mặt hàng mình ưng ý nhất cũng chính là sự vinh hạnh của công ty chúng tôi.
Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng tầm cuộc sống của bạn.


Các bài mới hơn


Các bài cũ hơn

 Liên hệ nhanh
04.39903781
Mrs.Giang - 0909 46 4567