Thông báo:
Nhận tuyển học viên spa và đào tạo miễn phí. Yêu cầu sau khi thành nghề cam kết làm việc tại công ty SVA tối thiểu thời gian 02 năm với thu nhập hấp dẫn. Ưu tiên người đã có tay nghề. Chi tiết liên hệ Mr Sơn 0917416128.
Thứ sáu, 23/08/2019

Cơ hội nghề nghiệp

MỸ PHẨM SVA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

Nhằm mở rộng mô hình kinh doanh cũng như tạo cơ hội tăng thu nhập cho các bạn sinh viên năng động, những người ham mê công nghệ - thời trang, chúng tôi tuyển cộng tác viên bán hàng online với mức hoa hồng, chiết khấu cao, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn bán hàng và có doanh thu cao nhất.

Cho dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tham gia đội ngũ cộng tác viên với Mỹ Phẩm SVA.

Vậy để trở thành cộng tác viên của Mỹ Phẩm SVA bạn phải làm gì ???

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi hồ sơ về địa chỉ mail info@myphamsva.com với các thông tin sau:
  • Ảnh
  • Họ tên
  • Số điện thoại đăng ký CTV
  • Email
  • Khu vực đang sinh sống (ghi rõ quận huyện, thành phố)
Quan trọng nhất là số điện thoại và email của bạn, chúng tôi sẽ lưu vào hệ thống. Bạn chỉ việc online tìm khách hàng mua sản phẩm, sau đó nhắn tin hoặc gửi email cho chúng tôi thông tin của khách hàng, nếu khách hàng đó có giao dịch phát sinh vậy là bạn đã có 300.000, thật đơn giản! Hãy thử sức cùng trải nghiệm bán hàng trực tuyến với Mỹ Phẩm SVA bạn nhé.

Chúng tôi tin bạn sẽ kiếm được không phải là 300.000đ/ngày mà còn hơn thế nữa. Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tham gia đăng ký mạng lưới cộng tác viên với Mỹ Phẩm SVA để tăng thu nhập cho bản thân " trong cuộc sống đừng bỏ qua cơ hội nào bạn nhé hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội khi có thể, bạn đừng bao giờ nghĩ bạn ko thể làm được nếu bạn chưa thử bắt tay vào làm).
MYPHAMSVA.COM sẽ luôn đi cùng bạn trên con đường đầy khó khăn và niềm yêu thích kinh doanh công nghệVới những số điện thoại , hoặc khách hàng bạn giới thiệu tới shop online bạn sẽ được hưởng theo các mức sau:
Với những sản phẩm có trị dưới 250.000 đ các bạn được hưởng 10% trên trị giá sp
Với những sản phẩm có trị giá từ 250.000 đ trở lên các bạn được hưởng 50.000/sp
Với những sản phẩm có trị giá 700.000 đ trở lên các bạn được hưởng từ 100k/sp - 150.000/sp
Với mỗi website các bạn giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ từ shop online các bạn được 200k

Với mỗi khách hàng các bạn mời tham gia mở gian hàng trên hệ thống web của MYPHAMSVA.COM các bạn được 30% tiền khách thuê gian hàng và các tháng sau vẫn được tính nếu khách vẫn thuê gian hàng.Với những sản phẩm có trị giá từ 3.000.000 đ trở lên các bạn được hưởng 300k/sp

Co hoi nghe nghiep

1. Đối với khách hàng ở HCM cũng như các bạn cộng tác viên ở Hà Nội shop có thể giao hàng thu tiền ngay nên % của các bạn sẽ được trích ngay sau khi đơn hàng giao dịch thanh công, các bạn cũng có thể đến shop lấy ngay % hoa hồng của giao dịch đó.
Nếu bạn nào muốn chuyển khoản thì hoa hồng được 300k trở lên shop sẽ chuyển khoản cho các bạn
2. Đối với khách hàng ngoài tỉnh cũng như các bạn cộng tác viên ở tỉnh khác, vì MYPHAMSVA.COM cho sẽ gửi hàng cho khách hàng trước, rồi thu tiền sau nên thường thì sau khoảng 2-3 ngày khách hàng mới nhận được hàng và sau 7-10 ngày shop mới nhận được tiền của sản phẩm đó nên % hoa hồng của các bạn sẽ được tính vào cuối tháng. shop sẽ tiến hành chuyển khoản 1 tháng 1 lần. với tiền hoa hồng
từ 300k trở lên. Đối với các đơn hàng ở tỉnh khác sau khi các bạn gửi thông tin cho shop, shop sẽ liên hệ với khách nếu khách đồng ý nhận hàng, shop sẽ báo lại cho các bạn để các bạn ghi chép lại để cuối tháng cùng đối chiếu với shop.

Bạn còn nghi vấn về vấn đề hoa hồng ??????

Các bạn lo khi giới thiệu khách đến shoponline mà shopoline không trích hoa hồng cho bạn ?
Điều này quá dễ để kiểm tra. Khi các bạn cung cấp cho MYPHAMSVA.COM số điện thoại của khách hàng, MYPHAMSVA.COM sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin rồi giao hàng cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết shop online có bán được hàng cho khách hàng không, các bạn chỉ cần gọi lại cho khách hàng xem đã nhận được hàng từ shop online chưa là được ( thường thì khi giao hàng xong MYPHAMSVA.COM sẽ liên hệ lại với bạn để thông báo giao dịch thành công và phần trăm bạn được hưởng từ sản phẩm đó).

MYPHAMSVA.COM cam kết trích đúng % hoa hồng cho bạn, chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí cùng nhau phát triển, cùng nhau hợp tác nên các bạn có thể yên tâm 100% với những cam kết MYPHAMSVA.COM đã đưa ra . Cũng đã có rất nhiều cộng tác viên đã tham gia và thực tế cho rằng họ kiếm được khoản tiền không nhỏ từ việc hợp tác với MYPHAMSVA.COM. Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để chứng tỏ năng lực của mình.

Tiền phần trăm hoa hồng các bạn có thể đến trực tiếp shop online để nhận, hoặc các bạn cung cấp cho shop online số tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ gửi qua tài khoản cho bạn " thường thì chuyển qua tài khoản thì từ 300k trở lên chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản cho bạn, nếu bạn được 50k-200k chúng tôi sẽ theo cùng bạn theo dõi đến 300k chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản cho bạn.

Lưu ý: khi bán được hàng bạn nên lưu thông tin của khách hàng lại, như ngày bán hàng, số điện thoại,sản phẩm khách hàng lấy, giá sản phẩm để nếu bạn không lấy được ngay còn đối chiếu lại với MYPHAMSVA.COM cho chính xác nhất.
HÃY CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA BẠN ĐỂ CÙNG KIẾM TIỀN ONLINE BẠN NHÉ ^^
MYPHAMSVA.COM xin chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

MYPHAMSVA.COM
BÁN HÀNG GIÁ RẺ - GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
--------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SVA
ĐC: số 1, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 09 09 46 4567 - Email: info@myphamsva.com


Các bài mới hơn

 Liên hệ nhanh
04.39903781
Mrs.Giang - 0909 46 4567